Disney hợp tác với H&M trình làng bst thời trang đường phố kỉ niệm 100 năm thành lập

DISNEY HỢP TÁC VỚI H&M TRÌNH LÀNG BỘ SƯU TẬP THỜI TRANG ĐƯỜNG PHỐ NHÂN DỊP KỶ NIỆM 100 NĂM THÀNH LẬP
H&M vừa có màn hợp tác đầy ấn tượng với “Nhà Chuột” nhân dịp kỷ niệm 100 năm lịch sử hình thành của Disney. Có tên là Disney100 x H&M, bộ sưu tập thời trang đường phố này được thiết kế bởi nghệ sĩ đa năng Trevor Andrew – người trước đây từng là một vận động viên trượt tuyết chuyên nghiệp.
Sự gắn kết của Andrew với thể thao chính là điểm nhấn của bộ sưu tập lần này, bao gồm những chiếc ván trượt được trang trí bằng những bức vẽ graffiti của anh, cùng với các loại áo thun, áo khoác có mũ trùm đặc trưng và mũ lưỡi trai đầy cá tính. Trong số đó, nổi bật nhất là chiếc áo khoác bomber bằng chất liệu da toát lên vẻ quyến rũ của thập niên 80, cùng với đường nét hiện đại của các món đồ denim vượt thời gian.
Đặc biệt, bộ sưu tập Disney100 x H&M lần này còn cho ra mắt sản phẩm mới lần đầu tiên xuất hiện của H&M: những chiếc ván trượt phiên bản giới hạn, với bề mặt bằng gỗ thông bảy lớp với hình ảnh chuột Mickey vui tươi, vịt Donald tinh nghịch và chó Goofy ngớ ngẩn, cũng như biểu tượng thương hiệu của Disney được vẽ tay một cách khéo léo.
“Trượt ván đã dạy cho tôi mọi thứ. Đó là cánh cửa tiếp cận nghệ thuật khi tôi còn là một đứa trẻ,” Andrew chia sẻ.
Ngoài những sản phẩm có thể mua được, trong khuôn khổ bộ sưu tập này còn có một tác phẩm nghệ thuật sắp đặt độc đáo do chính Trevor Andrew thiết kế mà bạn có thể chiêm ngưỡng tại cửa hàng H&M Williamsburg ở Brooklyn, Mỹ. Từ những bức tường in hình Disney đến những chiếc ghế sofa được bọc lại một cách ngẫu hứng đầy lý thú, tác phẩm này tái hiện không gian làm việc cá nhân của Andrew và hành trình sáng tạo đằng sau bộ sưu tập.
Bộ sưu tập Disney100 x H&M, bao gồm cả những chiếc ván trượt giới hạn, hiện đang có sẵn và có thể được mua online trên website hoặc trực tiếp tại các cửa hàng của H&M.
363840605_662182445944455_874325237240884142_n

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *